Khắc phục lỗi "Mật khẩu đã hết hạn sử dụng. Hãy đổi lại mật khẩu"

Thời gian gần đây một số doanh nghiệp khi khai thuế qua mạng thường gặp lỗi "Mật khẩu đã hết hạn sử dụng. Hãy đổi lại mật khẩu.!". Lỗi này xuất hiện với các doanh nghiệp được cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống iHTKK lâu rồi nhưng chưa đổi lại mật khẩu lần nào. 
lỗi mật khẩu đã hết hạn sử dụng

Ngày 04/10/2014 vừa qua, tổng cục thuế đã tiến hành nâng cấp và bảo trì hệ thống. Sau khi tiến hành nâng cấp một số doanh nghiệp khi đăng nhập vào trang thuế sẽ xuất hiện thông báo trên. Để khắc phục lỗi trên người nộp thuế cần tiến hành đổi lại mật khẩu bằng cách click vào "lấy lại mật khẩu" trên form đăng nhập của tổng cục thuế.

Xem bài: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu kê khai thuế

Đối với các công ty, doanh nghiệp là chinh nhánh (Mã số thuế có đuôi -001, -002... ở cuối mã số thuế) do tổng cục thuế chưa hỗ trợ lấy lại mật khẩu theo cách trên nên bạn cần liên hệ với cục thuế ở quận, huyện nơi bạn đăng ký nộp thuế để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu.

Hiện tại tổng đài chữ ký số đang có chương trình khuyến mãi đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với  nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi doanh nghiệp gặp khó khăn hay sự cố kỹ thuật khi kê khai thuế qua mạng.
     
Khắc phục lỗi "Mật khẩu đã hết hạn sử dụng. Hãy đổi lại mật khẩu" Khắc phục lỗi "Mật khẩu đã hết hạn sử dụng. Hãy đổi lại mật khẩu" Reviewed by Kẻ Sỹ on 09:35:00 Rating: 5
Bảng giá
Chữ ký số giá rẻ