Dịch vụ chữ ký số tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ đăng ký chữ ký số tại Cầu Giấy Hà Nội, chứng thực chữ ký số kê khai thuế qua mạng tại quận Cầu Giấy, chữ ký số cho doanh nghiệp tại Cầu Giấy. Hiện nay chúng tôi đã triển khai đăng ký mới, gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan điện tử tại các phường của quận Cầu Giấy.
chữ ký số tại cầu giấy

CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ

Chữ ký số là một dạng của chữ ký điện tử. Thông tin của chữ ký điện tử được mã hóa nhằm xác định chính xác thông tin người gửi và file văn bản được đính kèm theo đó. Chữ ký số đảm bảo thông tin trong văn bản được đúng nguồn gốc và toàn vẹn dữ liệu.

Tiện ích của chữ ký số

- Nộp tờ khai thuế qua mạng Internet

Trước kia khi chưa có chữ ký số các doanh nghiệp phải in tờ khai ra giấy sau đó đóng dấu và ký tên rồi mang đến các chi cục thuế để nộp. Tiện ích dịch vụ chữ ký số giúp các doanh nghiêp chỉ cần ngồi trên máy vi tính để nộp tờ khai thuế gửi đến cơ quan thuế vừa tiết kiệm được thời gian và giảm thiếu các chi phí phát sinh.

- Kê khai hải quan điện tử

Doanh nghiệp cần kê khai hải quan điện tử chỉ cần gửi file kê khai hải quan tới cục hải quan qua mạng internet vào bất kỳ thời gian nào.
Liên hệ : tư vấn dịch vụ chữ ký số 
DT: 0906.282.276
Dịch vụ chữ ký số tại quận Cầu Giấy Dịch vụ chữ ký số tại quận Cầu Giấy Reviewed by Kẻ Sỹ on 10:57:00 Rating: 5
Bảng giá
Chữ ký số giá rẻ