BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ BKAV

Dịch vụ chứng thực chữ ký số BKAV-CA

Chữ ký số được sử dụng bởi các doanh nghiệp đăng ký giao dịch điện tử trong hầu hết cần phải có chữ ký của giám đốc và con dấu của công ty. Đăng ký chữ ký số Bkav sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng.
-Sự an toàn của chữ ký điện tử. Chữ ký điện tử đã được chứng minh về mặt kỹ thuật bảo mật, chỉ có một và không thể là giả mạo.Chữ ký điện tử được lưu trữ trong một thiết bị đặc biệt (USB Token), được bảo vệ bởi mật khẩu phải có một mức độ bảo mật cao 1024 bit.
-Một trong những nhà cung cấp chữ ký số hiện nay là chữ ký số Bkav là một trong những nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu hiện nay ở Việt Nam.


Bảng Giá Chữ Ký Số Bkav-CA. Khai Thuế Qua Mạng- Hải Quan Điện Tử- BHXH ....

Gói dịch vụ
1 Năm
2 Năm
3 Năm
Giá dịch vụ
1,122,728 VNĐ
1,922,728 VNĐ
2,718,182 VNĐ
Giá  Usbtoken
500,000 VNĐ
500,000 VNĐ
Đã bao gồm trong
gói cước
Tổng tiền ( đã bao VAT)
1,785,000 VNĐ
2,665,000 VNĐ
2,990,000 VNĐ
Khuyến mãi
Tặng thêm 6 tháng
Tặng thêm 9 tháng
Tặng thêm 12 tháng

Ghi chú: Doanh nghiệp được đăng ký sử dụng miễn phí 12 tháng dịch vụ Kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng của Bkav (Bkav TVAN) nếu sử dụng chữ ký số để kê khai thuế qua mạng

Hồ sơ đăng ký bao gồm
1. Bản sao giấy phép kinh doanh
2. Bản CMT/Hộ Chiếu của người đứng đầu cơ quan, tổ chức
3. Giấy chứng nhận mã số thuế doanh nghiệp nếu không trùng với số giấy phép kinh doanh.
           
 Dịch Vụ Đăng Ký Chữ Ký Số Bkav-CA Toàn Quốc 
ĐT: 0906.282.276
Email: giachukyso@gmail.com

Hà Nội ,Hà NamHà Nội ,Hưng Yên,Hải Dương,Hải Phòng,Nam Định,Ninh Bình,Thái Bình,Bắc Cạn,Bắc Giang,Bắc Ninh,Cao Bằng,Lào Cai,Lạng Sơn,Phú Thọ,Quảng Ninh,Thái Nguyên,Tuyên Quang,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Hà Giang,Lai Châu,Hoà Bình,Sơn La,Điện Biên,Hà Tĩnh,Nghệ An,Quảng Bình,Quảng Trị,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Bình Định,Bình Thuận,Đà Nẵng,Khánh Hòa,Ninh Thuận,Phú Yên,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Đắc Lắc,Đắc Nông,Gia Lai,Kon Tum,Lâm Đồng,Đồng Nai,Bà Rịa – Vũng Tàu,Bình Dương,Bình Phước,TP. Hồ Chí Minh,Tây Ninh,An Giang,Bạc Liêu,Bến Tre,Cà Mau,Cần Thơ,Đồng Tháp,Hậu Giang,Kiên Giang,Long An,Sóc Trăng,Tiền Giang,Trà Vinh,Vĩnh Long.
BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ BKAV BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ BKAV Reviewed by Thành Trần on 22:54:00 Rating: 5